Chào mừng quý khách đến với Edifier Việt Nam với tên miền edifiervietnam.com.vn thuộc hệ thống website của công ty CÔNG TY TNHH ZACOM VIỆT NAM chuyên kinh doanh hàng công nghệ và các sản phẩm hàng tiêu dùng thông minh chính hãng của nhiều thương hiệu trong đó của Edifier.

Khi quý khách truy cập vào trang web của chúng tôi có nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản này. Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Quy định và Điều kiện sử dụng, vào bất cứ lúc nào.

Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Và khi quý khách tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về Quy định và Điều kiện được đăng tải, có nghĩa là quý khách chấp nhận với những thay đổi đó. Quý khách vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.

1- Thông tin về hàng hóa và cam kết của chúng tôi

Edifier Việt Nam cung cấp thông tin chi tiết đối với từng sản phẩm mà chúng tôi đăng tải, tuy nhiên chúng tôi không thể cam kết cung cấp thông tin đầy đủ một cách chính xác, toàn vẹn, cập nhật, và không sai sót đối với từng sản phẩm.

Trong trường hợp sản phẩm quý khách nhận được không đúng như những gì edifiervietnam.com.vn đã mô tả trong phần thông tin sản phẩm, quý khách vui lòng thông tin đến bộ phận Hỗ trợ kỹ thuật 0856.33.48.33  trong thời gian sớm nhất kể từ khi nhận hàng đồng thời đảm bảo sản phẩm trong tình trạng chưa qua sử dụng để được hỗ trợ đổi trả.

Thông tin chi tiết về chính sách đổi trả vui lòng tham khảo tại:

Chính sách bảo hành

Chính sách đổi trà

Edifier Việt Nam cam kết các sản phẩm chúng tôi cung cấp là chính hãng Edifier được nhập khẩu và phân phối bởi công ty CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ XUẤT NHẬP KHẨU AZ-TEK VIỆT NAM

Hóa đơn: Tất cả giá sản phẩm chúng tôi đã bao gồm VAT nên quý khách của thể yêu cầu xuất hóa đơn bất cứ lúc nào.

Sản phẩm được bảo hành 12 tháng và đổi mới trong 15 ngày đầu.

2- Đặt hàng và xác nhận đơn hàng

Khi quý khách đặt hàng tại edifiervietnam.com.vn, chúng tôi sẽ nhận được yêu cầu đặt hàng và gửi đến quý khách mã số đơn hàng. Tuy nhiên, yêu cầu đặt hàng cần thông qua một bước xác nhận đơn hàng, Edifier Việt Nam chỉ xác nhận đơn hàng nếu yêu cầu đặt hàng của quý khách thỏa mãn các tiêu chí thực hiện đơn hàng tại website Edifier Việt Nam

Để yêu cầu đặt hàng được xác nhận nhanh chóng, quý khách vui lòng cung cấp đúng và đầy đủ các thông tin liên quan đến việc giao nhận, hoặc các điều khoản và điều kiện của chương trình khuyến mãi (nếu có) mà quý khách tham gia.

3- Chính sách kiểm hàng

 • Khách hàng có thể kiểm tra ngoại quan sản phẩm trước khi nhận hàng.
 • Khi kiểm tra hàng, quý khách vui lòng quay lại clip để được hỗ trợ nhanh nhất trong trường hợp sản phẩm giao tới quý khách bị vỡ, móp méo
 • Không hỗ trợ việc thử hoặc test sản phẩm.
 • Trong trường hợp hàng bị lỗi do nhà sản xuất chúng tôi có chính sách đổi trả trong vào 15 ngày miễn phí

4- Trách nhiệm của chúng tôi và đơn vị vận chuyển

Edifier Việt Nam có trách nhiệm gao sản phẩm đúng mẫu mã, màu sắc mà khách hàng đã đặt. Truong trường hợp thay đổi mẫu mà thì cần có sự đồng ý của quý khách hàng.

Nếu chúng tôi giao sai mẫu mã mà không được sự đồng ý thay đổi của khách hàng thì khách hàng có quyền không nhận hàng và yêu cầu hoàn tiến ( đối với những đơn hàng đã thanh toán)

Đơn vị vận chuyển logistics có trách nhiệm nhận hàng từ Edifier Việt Nam và vận chuyển tới tay khách hàng theo như thỏa thuận.

Thời gian vận chuyển các đơn hàng thường từ 1-4 ngày do đơn vị vận chuyển phải sử dụng các phương tiện đường bộ như ô tô, tàu hỏa để vận chuyển hàng hóa.

Trường hợp phát sinh chậm trễ trong việc giao hàng bên vận chuyển phải thông tin kịp thời cho khách hàng để hẹn thời gian giao hàng, hoặc nếu khách hàng không thể nhận đơn vị vận chuyển hoàn hàng về cho Edifier Việt Nam.

4- Giá trị đơn hàng và hình thức thanh toán

edifiervietnam.com.vn cung cấp các hình thức thanh toán: tiền mặt khi nhận hàng (COD), thẻ Thanh toán Quốc tế hoặc thẻ Thanh toán Nội địa. Trừ một số trường hợp có ghi chú riêng, thông thường quý khách có thể lựa chọn một trong 3 hình thức thanh toán trên khi tiến hành đặt hàng.

Tuy nhiên, để đảm bảo tính an toàn dành cho quý khách trong quá trình thanh toán, đối những đơn hàng có giá trị cao từ 3.000.000 đồng (ba triệu đồng) trở lên, Edifier Việt Nam chỉ chấp nhận hình thức thanh toán trước bằng thẻ Thanh toán Quốc tế hoặc thẻ Thanh toán Nội địa.

5- Chương trình khuyến mãi và mã giảm giá

Với mong muốn mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng, Edifier Việt Nam thường xuyên có các chương trình giảm giá đặc biệt. Tuy nhiên, để đảm bảo tính công bằng cho khách hàng là người tiêu dùng cuối cùng của Edifier Việt Nam, chúng tôi có quyền từ chối các đơn hàng không nhằm mục đích sử dụng cho cá nhân, mua hàng số lượng nhiều hoặc với mục đích mua đi bán lại khi quý khách tham gia các chương trình khuyến mãi.

edifiervietnam.com.vn có quyền từ chối các đơn hàng không thỏa mãn điều khoản và điều kiện tham gia các chương trình khuyến mãi mà không cần thông báo đến khách hàng. Vì vậy, xin quý khách vui lòng tham khảo kĩ Thể lệ của từng chương trình trước khi tham gia.

Mã giảm giá là hình thức chiết khấu mà Edifier Việt Nam dành cho khách hàng có thể có giá trị giảm một phần hoặc toàn phần giá trị của đơn hàng. Mỗi đơn hàng chỉ có thể áp dụng 1 mã giảm giá, quý khách sẽ nhận được thông tin chi tiết về điều khoản và điều kiện sử dụng mã giảm giá kèm theo.

Để đảm bảo tính công bằng cho khách hàng là người tiêu dùng cuối cùng của Edifier Việt Nam, chúng tôi có quyền từ chối các đơn hàng không nhằm mục đích sử dụng cho cá nhân, mua hàng số lượng nhiều hoặc với mục đích mua đi bán lại.

edifiervietnam.com.vn có quyền từ chối các đơn hàng sử dụng mã giảm giá không thỏa mãn điều khoản và điều kiện sử dụng mã giảm gía mà không cần thông báo trước. Mã giảm giá trong trường hợp này sẽ không được cấp lại.

edifiervietnam.com.vn có quyền từ chối việc gia hạn mã đã hết hạn sử dụng, mã không được sử dụng hết giá trị hoặc các trường hợp đơn phương ngừng thược hiện đơn hàng phát sinh từ phía quý khách.

6- Khu vực giao hàng

Edifier Việt Nam giao hàng toàn quốc đối với các sản phẩm do chính Edifier Việt Nam phân phối.  

7- Giá sản phẩm

Giá cả sản phẩm được niêm yết tại edifiervietnam.com.vn là đã bao gồm thuế Giá trị gia tăng (VAT). Giá cả của sản phẩm có thể thay đổi tùy thời điểm và chương trình khuyến mãi kèm theo.

Phí vận chuyển hoặc Phí thực hiện đơn hàng sẽ được áp dụng thêm nếu có, và sẽ được hiển thị rõ tại trang Thanh toán khi quý khách tiến hành đặt hàng.

Mặc dù chúng tôi cố gắng tốt nhất để bảo đảm rằng tất cả các thông tin và giá hiển thị là chính xác đối với từng sản phẩm, đôi khi sẽ có một số trường hợp bị lỗi hoặc sai sót. Nếu chúng tôi phát hiện lỗi về giá của bất kỳ sản phẩm nào trong đơn hàng của quý khách, chúng tôi sẽ thông báo cho quý khách trong thời gian sớm nhất có thể và gửi đến quý khách lựa chọn để xác nhận lại đơn hàng với giá chính xác hoặc hủy đơn hàng.

Nếu chúng tôi không thể liên lạc với quý khách, đơn hàng sẽ tự động hủy trên hệ thống và lệnh hoàn tiền sẽ được thực hiện (nếu đơn hàng đã được thanh toán trước).

8- Chính sách về hàng giả, hàng nhái, hàng không đúng chất lượng

edifiervietnam.com.vn hướng đến việc cung cấp hàng hóa và chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng qua các sản phẩm được đăng bán trên trang web của chúng và từ chối bán các sản phẩm sản xuất trái phép, sao chép, hàng giả, hàng nhái, không rõ nguồn gốc xuất xứ…

Trong trường hợp quý khách có nghi ngờ sản phẩm sản xuất trái phép, sao chép, hàng giả, hàng nhái, không rõ nguồn gốc xuất xứ…, vui lòng thông báo ngay cho chúng tôi bằng cách liên hệ với Bộ phận hỗ trợ khách hàng 0856.33.48.33 để được xác thực thông tin và hỗ trợ.  

9- Quy định về bảo mật

Trang web của chúng tôi coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất bảo vệ thông tin và việc thanh toán của quý khách. Thông tin của quý khách trong quá trình thanh toán sẽ được mã hóa để đảm bảo an toàn.

Sau khi quý khách hoàn thành quá trình đặt hàng, quý khách sẽ thoát khỏi chế độ an toàn. Quý khách không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Trang web cũng nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống.

Cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết. Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

10- Mua hàng tại edifiervietnam.com.vn

Khách hàng khi mua sắm tại edifiervietnam.com.vn phải thực hiện các thao tác đặt hàng và nhận hàng theo trình tự sau:

Cách 1: Thanh toán trước online qua thẻ tín dụng (Visa, Master card..) hoặc chuyển khoản qua hệ thống ngân hàng:

 1. Bước 1: Khách hàng đặt hàng, cung cấp thông tin đầy đủ, xác thực
 2. Bước 2: Khách hàng thanh toán trước;
 3. Bước 3: edifiervietnam.com.vn kiểm tra, gội điện xác nhận đơn hàng và chuyển hàng;
 4. Bước 4: Khách hàng kiểm tra và nhận hàng;

Cách 2: Thanh toán khi nhận hàng (COD):

 1. Bước 1: Khách hàng đặt hàng; cung cấp thông tin đầy đủ, xác thực
 2. Bước 2: Edifier xác thực đơn hàng;
 3. Bước 3: Edifier xác nhận thông tin khách hàng (điện thoại, tin nhắn, email);
 4. Bước 4: Edifier chuyển hàng;
 5. Bước 5: Khách hàng nhận hàng và thanh toán;

Khách hàng có thể tra cứu được lịch sử giao dịch khi đăng nhập vào tài khoản của mình tại website edifiervietnam.com.vn Trường hợp khách hàng muốn chỉnh sửa thông tin, khách hàng thông báo cho edifiervietnam.com.vn qua đường dây nóng 0834.33.48.33

11- Thay đổi, hủy bỏ đơn hàng tại edifiervietnam.com.vn

 • Trong mọi trường hợp, khách hàng đều có quyền chấm dứt giao dịch nếu đã thực hiện các biện pháp sau đây:
 • Thông báo cho Edifier về việc hủy giao dịch xin gọi HOTLINE  0834.33.48.33 ( hoặc Zalo  0834.33.48.33)